13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU, LÀM GIÀU – NAPOLEON HILL

13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu (Think And Grow Rich) –  Napoleon Hill

Tác giả Napoleon Hill

13 nguyên tắc của Napoleon Hill WINVN30

Napoleon Hill là một tác giả được nhiều người yêu mến và có số lượng lớn các quyển sách nổi tiếng. Sách hay của Napoleon Hill viết về đề tài phát triển tiềm năng con người, giúp hàng triệu người đạt được thành công.

Napoleon Hill đã dành gần như trọn đời để phân tích, nghiên cứu, xây dựng và giảng dạy những triết lý, nguyên tắc cốt lõi, nền tảng nhất có thể đưa một người đến cái đích thành công. Trải qua khảo nghiệm thời gian gần một thế kỷ, những triết lý thành công của Hill đã chứng tỏ giá trị bền vững và đúng đắn qua nhiều biến đổi xã hội.

Sơ lược về cuốn sách

 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu - WINVN30

Là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã bán được hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Think And Grow Rich được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn. Một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững. Dù bạn là ai, đang làm gì, xuất phát điểm như thế nào thì cuốn sách này cũng đều phù hợp cho bạn.

13 nguyên tắc mà Napoleon Hill đề cập

+ Nguyên tắc 1: Khát vọng

Để trở nên giàu, bạn cần có một khát vọng mãnh liệt và nuôi dưỡng nó thường xuyên. Đó là động lực lớn để vươn tới những thứ vĩ đại hơn.

+ Nguyên tắc 2: Niềm tin

Một niềm tin lớn và một khát vọng mãnh liệt sẽ là sức mạnh to lớn để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

+ Nguyên tắc 3: Tự kỷ ám thị

Đưa vào trong tiềm thức của chính mình những niềm tin kiên định về những điều mong muốn đạt được một cách thức sâu sắc, thường trực.

+ Nguyên tắc 4: Kiến thức chuyên môn

Bạn cần có bàn đạp trước khi bạn đủ sức biến khát vọng thành đồng tiền cụ thể. Bạn cần có những kiến thức về những loại dịch vụ, thương mại tốt chuyên kênh mà bạn dự định mang đến cho người tiêu sử dụng để đổi lấy tiền bạc.

+ Nguyên tắc 5: Óc tưởng tượng

Óc tưởng tượng là một phân xưởng kênh con người có thể vạch ra mọi kế hoạch. Động cơ và khát vọng đều được định hình và biến thành hành động thông qua sự giúp đỡ của óc tưởng tượng.

+ Nguyên tắc 6: Lập kế hoạch

Thành quả của bạn to đến đâu dựa vào vào tính đúng đắn của lập kế hoạch.

+ Nguyên tắc 7: Tính quyết đoán

Phân tích của Napoleon Hill về hàng trăm người có tài sản trên 1 triệu USD cho thấy một thực tế là họ nói có quyết định mau chóng và cải thiện chậm. Người thất bại trong làm giàu lại đưa quyết định chần chừ, hay thay đổi nhanh chóng và thường xuyên.

+ Nguyên tắc 8: Lòng kiên trì

Nền tảng của lòng kiên trì là sức mạnh của ý chí. Sức mạnh ý chí và khát khao khi kết hợp đúng đắn sẽ gầy dựng một cặp tính cách có sức mạnh vô địch.

+ Nguyên tắc 9: Sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú.

Những cố gắng có tổ chức hình thành qua sự phối hợp của hai tốt nhiều người cùng sử dụng việc để hướng tới một mục đích rõ ràng trên trí não hòa hợp.

+ Nguyên tắc 10: Tình dục.

Ham muốn tình dục đứng đầu danh sách những nguyên nhân kích thích tâm trí. Khi động cơ là sự ham muốn con người sẽ chứng tỏ lòng can đảm, sức mạnh ý chí, lòng kiên trì và khả năng sáng tạo lớn.

+ Nguyên tắc 11: Tiềm thức

Bạn đủ sức cấy vào tiềm thức của mình bất cứ kế hoạch, ý tưởng tốt mục đích nào mà bạn khát khao muốn biến thành các giá trị vật chất hay tiền bạc tương đương.

+ Nguyên tắc 12: Não bộ

Bộ não khi được kích thích bởi cảm xúc sẽ hoạt động ở một cường độ nhanh, mạnh hơn khi cảm xúc giúp khả năng ý thức được tăng trưởng mức. Tại đó trí tưởng tượng sáng tạo trở nên dễ đón nhận ý tưởng mới.

+ Nguyên tắc 13: Giác quan thứ 6.

Chính nhờ nó mà Trí tuệ vô biên có thể giao tiếp một phương thức tự nguyện mà không cần một nỗ lực hay yêu cầu nào từ chính chủ thể – con người.

6 bài học về kiếm tiền trong Think And Grow Rich

Bài học đầu tiên thiết lập kế hoạch bảo mật tài chính của bạn.

Thiết lập kế hoạch của bạn để đủ khả năng trả hết nợ trước khi bắt đầu đầu tư. Bạn phải làm điều đó nếu không bạn sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu. Mục tiêu về tài chính mà bạn đã đặt ra.

Bài học lớn thứ hai từ cuốn sách “Nghĩ và làm giàu” là bạn sẽ từ bỏ điều gì?

Bạn sẽ từ bỏ điều gì trong cuộc sống cá nhân của chính mình? Những thứ bạn sẽ không tiêu tiền vào? Điều gì sẽ là chi phí cơ hội của bạn để đạt được mục tiêu tài chính của bạn? 

Bạn phải sẵn sàng từ bỏ một cái gì đó và điều đó rất khó khăn. Thật khó vì chúng ta đang ở trong một xã hội quá nhiều cảm dỗ và kích thích tiêu dùng. Một xã hội thích tiêu tiền và chạy thẻ tín dụng. Vì vậy, hãy viết mười thứ bạn đang tiêu tiền hàng tháng. Rồi bắt đầu từ bỏ mọi thứ để đạt được mục tiêu lớn hơn của mình.

Thứ ba, hãy đặt thời hạn bạn dự định đạt được số tiền mong muốn.

Bạn mong muốn sẽ đạt được số tiền đó trong vòng mấy tuần hoặc mấy tháng. Cần có một con số cụ thể về thời gian.

Điều thứ tư, lập một kế hoạch thực hiện và bắt đầu ngay lập tức.

Hãy chọn những kế hoạch vừa tầm với sức của bạn. Sau đó, nâng dần độ khó để phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn của bản thân bạn.

Thứ năm, viết ra giấy tất cả những điều trên.

Về số tiền bạn muốn có, khoảng thời gian đạt được. Những gì cần bỏ ra và kế hoạch chi tiết bạn sẽ làm việc này như thế nào.

Cuối cùng, hãy đọc phần viết lên thành tiếng, thật to, 2 lần mỗi ngày.

Một trước khi đi ngủ mỗi tối và một sau khi thức dậy buổi sáng. Khi bạn đọc, hãy nhìn, cảm nhận và tin rằng bản thân mình đã đạt được số tiền đó.

Hãy dành thời gian đọc cuốn sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu. Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn bí quyết thành công và những nguyên tắc khiến bạn trở nên giàu có. 

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh #congdongphaisinhvn30
HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *