Bí mật tư duy triệu phú – T.Harv Eker

Bí mật tư duy triệu phú – T.Harv Eker

Tác giả T.Harv Eker

 

Tư Duy Thịnh Vượng » Trần Anh Tuấn

Với xuất phát điểm như bao người bình thường, T.Harv Eker đã trở thành một trong những nhà triệu phú thành công với khối tài sản lên tới hàng triệu đôla Mỹ.

Ông là người sáng lập và điều hành công ty Công ty Peak Potential Trainning – chuyên nghiên cứu phát triển nhanh và mạnh nhất thế giới.

Đồng thời, T.Harv Eker cũng sáng lập và trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học nổi tiếng như Tư duy Triệu Phú (Millionaire Mind Intensive), Tư duy đột phá của Doanh nhân Thành Công (Guerilla Business Man), Làm Chủ Tư Duy (Master Your Mind), Đào tạo Chiến binh khai sáng (Enlighted Warrior) … đem lại thành công tài chính cho hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới.

Sơ lược về cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú

Cuốn sách tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.

Bạn sẽ hiểu tại sao những ấn tượng thời thơ ấu lại ảnh hưởng sâu sắc đến kế hoạch tài chính trong tâm thức bạn và sự ảnh hưởng đó có thể dẫn đến những suy nghĩ và thói quen tai hại như thế nào.

Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Một số trích dẫn hay:

1. “Nếu bạn muốn thay đổi hoa trái, bạn phải thay đổi gốc rễ. Nếu bạn muốn thay đổi cái hữu hình, bạn phải bắt đầu từ cái vô hình.”

Những cái vô hình là những gì mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường chẳng hạn như suy nghĩ và niềm tin. Hầu hết chúng ta thường không quan tâm đến những suy nghĩ và niềm tin của chính mình. Chỉ khi bạn chú ý đến những gì bạn nghĩ thì bạn mới có thể thay đổi.

2. “Yếu tố đầu tiên của sự thay đổi là nhận thức. Bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì nếu bạn không thể nhận thức sự tồn tại của nó.”

Đây là chìa khóa cho mọi sự thay đổi! Khi bạn nhận thức được rằng: suy nghĩ dẫn đến cảm giác, cảm giác dẫn đến hành động và hành động dẫn đến kết quả, bạn bắt đầu thay đổi.

3. “Yếu tố thứ hai của sự thay đổi là sự hiểu biết. Bằng cách hiểu “cách suy nghĩ” của bạn bắt nguồn từ đâu, bạn có thể nhận ra rằng nó phải xuất phát từ bên ngoài.”

Cách bạn nhìn nhận thế giới bên ngoài, đối xử với những người xung quanh mình và học hỏi những điều mới lạ sẽ là hành trang cần thiết để bạn có đủ trí thông minh và sự khéo léo cho những cuộc hành trình sắp tới.

4. “Hãy tập trung và không ngừng hướng đến mục tiêu của mình.”

Chỉ cần một chút lơ là, bạn sẽ không thể thực hiện được mục tiêu cá nhân điển hình là kinh doanh, thói quen tập thể dục hay chế độ ăn kiêng. Nếu bạn thực sự muốn đạt được mục tiêu, bạn phải giữ nó trong tầm mắt.

Nếu bạn mới đang ở những bước đầu tìm hiểu vào thị trường phái sinh. Hãy đăng ký ngay khóa học Chứng khoán phái sinh dành cho người mới bắt đầu tại đây.

Bài học rút ra từ cuốn sách:

Người giàu nghĩ tới những cơ hội, người nghèo tập trung vào khó khăn

Người giàu quyết tâm làm giàu, người nghèo mơ ước sẽ trở nên giàu có.

Người giàu chọn trả công theo kết quả, người nghèo chọn trả công theo thời gian.

Người giàu đứng cao hơn vấn đề của họ. Người nghèo đứng thấp hơn vấn đề họ gặp phải.

Người giàu luôn học hỏi để phát triển. Người nghèo nghĩ mình đã biết hết

Lời kết

Sự tư duy thì cần thời gian để thay đổi từ bên trong về suy nghĩ để có thể định hướng lại chính mình và tương lai của bản thân. Không cần quá vội vàng nhưng cũng đừng bỏ qua những cơ hội trước mặt bởi thành công không chờ đợi bất kỳ ai cả. 

Chúc các bạn thành công với những bí quyết đến từ cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú!

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh #congdongphaisinhvn30
HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *