BÍ QUYẾT LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN

🌷 Nếu bạn mới tham gia thị trường chứng khoán, bạn có thể tham khảo những bí quyết dưới đây để chuẩn bị cho hành trình đầu tư của mình nhé.

1. Học phân tích cơ bản: để hiểu rõ giá trị nội tại của một doanh nghiệp/ chỉ số. Từ đó bạn sẽ đánh giá được tình hình hoạt động cũng như triển vọng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai để ra quyết định đầu tư hay không

2. Học phân tích kĩ thuật: để có thể dự đoán được xu hướng của thị trường và tìm thời điểm vào lệnh với một mức giá phù hợp.

3. Xác định nhu cầu đầu tư của mình: là bạn hiểu rõ mục tiêu đầu tư của mình là gì, muốn đầu tư vào sản phẩm nào, dành toàn bộ thời gian hay chỉ muốn có thêm kênh thu nhập, khả năng chịu rủi ro như thế nào…. để từ đó có một chiến lược đầu tư phù hợp và thành công.

4. Xác định nền tảng kiến thức của mình: hãy trao dồi kiến thức mỗi ngày để cập nhật kịp thời với biến động của thị trường.

5. Biết quản lý rủi ro

6. Biết rút kinh nghiệm từ những thất bại

7. Biết đầu tư theo đà tăng trưởng

8. Đa dạng hóa danh mục đầu tư

9. Đừng sợ hãi và đừng tham lam

10. Luôn theo dõi biến động thị trường

🌷Các bí quyết trên đã được các nhà đầu tư thành công trải nghiệm và đúc kết qua nhiều năm tháng giao dịch. Vì vậy, việc chúng ta là hãy thực hành một cách nghiêm túc và tìm ra bài học thực tế cho chính mình.

🌷 Nhà WinVN30 có công việc mỗi ngày là nhắc nhở các Anh Chị cộng đồng hãy thực hành, thực hành và thực hành, làm đi làm lại và liên tục thì kết quả sẽ theo sau đó.
Một câu nói nổi tiếng của Lý Tiểu Long: “Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá.”

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh

🔰 HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *