CÁCH THIẾT LẬP MỤC TIÊU

🌻 Có một câu nói: Những người bình thường nói về mục tiêu của họ, còn những nhà lãnh đạo hoàn thành mục tiêu đó một cách nhanh nhất.
– Mục tiêu là ước mơ có thời hạn. Bạn có hoàn thành mục tiêu hay không thì phải xem lại bạn đã lên kế hoạch và thiết lập mục tiêu của mình như thế nào.
– Bạn nào chưa biết cách thiết lập mục tiêu thì xem những bước sau để chuẩn bị cho mình nhé.

⚜️ XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC ĐIỀU MÀ BẠN MONG MUỐN
– Hãy liệt kê ra tất cả những khía cạnh bạn muốn hướng tới: gia đình, sức khỏe, thu nhập, tài sản, sự nghiệp… và bắt đầu bằng cách lý tưởng hóa nó.
– Phương pháp lập danh sách tức thời này chắc chắn là bức tranh mô tả rõ ràng nhất về những điều mà bạn đang thật sự mong muốn trong cuộc sống hiện tại.

⚜️ VIẾT CHÚNG RA
– Những mục tiêu của bạn cần phải được viết ra trên giấy. Chúng phải rõ ràng, cụ thể, chi tiết và có thể đo lường được.
– Hãy viết chúng như thể bạn đang đặt hàng một nhà máy để sản xuất ra những mục tiêu cho mình từ rất sớm.

⚜️ XÁC LẬP THỜI HẠN
– Tiềm thức của bạn luôn coi “thời hạn deadline” như một “cơ chế ép buộc” điều khiển bạn một cách vô thức hay có chủ ý giúp bạn đạt được mục tiêu của mình đúng thời hạn. Nếu mục tiêu của bạn đủ lớn, hãy chia nhỏ chúng ra thành những thời hạn khác nhau.
– Vì một vài lý do nào đó mà bạn không thể hoàn thành thời hạn deadline của mình thì đơn giản là cứ thiết lập thêm một thời hạn mới. Không hề có mục tiêu nào là không hợp lý cả, chỉ có thời hạn không hợp lý mà thôi

⚜️ XÁC ĐỊNH NHỮNG TRỞ NGẠI BẠN PHẢI VƯỢT QUA
– Nguyên lý của sự ràng buộc: Sự ràng buộc hoạt động theo quy luật 80/20. Nghĩa là 80% nguyên nhân cản đường bạn đến với mục tiêu của mình đến từ bên trong bản thân. Đó chính là sự thiếu thốn kĩ năng, kiến thức hay chất lượng. Chỉ có 20% nguyên nhân còn lại là do tác động từ bên ngoài. Hãy luôn luôn bắt đầu với chính mình.

⚜️ XÁC ĐỊNH NHỮNG KIẾN THỨC- THÔNG TIN- KĨ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ ĐẠT MỤC TIÊU
– Đặc biệt phải xác định kĩ năng quan trọng mà bạn yếu kém nhất vì nó quyết định mức thu nhập và sự thành công của bạn. Để có thể tiến bộ hơn, bạn nên tập trung vào giải quyết những kĩ năng còn yếu của bản thân thay vì những cái khác.
– Dù cho là kĩ năng gì, cứ viết nó ra, lập kế hoạch và phát triển nó mỗi ngày.

⚜️ XÁC ĐỊNH NGƯỜI SẼ HỖ TRỢ- GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN THÀNH MỤC TIÊU
– Để có được những mục tiêu lớn, bạn nhất thiết sẽ cần sự giúp đỡ và ủng hộ của rất nhiều người. Chỉ cần một nhân vật chủ chốt xuất hiện tại một thời điểm hay một không gian nhất định sẽ khiến cho cuộc đời bạn thay đổi hoàn toàn. Những người thành công nhất là những kẻ biết xây dựng và duy trì một mối quan hệ rộng lớn với những người mà họ có thể giúp đỡ hoặc giúp đỡ lại họ.

🌻 Khi bạn xác định được mục tiêu cho mình thì việc còn lại là bạn tiến về phía nó.
– Cơ hội không đợi bạn, đừng chần chờ nữa.

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh

🔰 HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *