DẠY CON LÀM GIÀU: TẬP 2 – SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 2 WINVN30

DẠY CON LÀM GIÀU: TẬP 2 – SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN

Sơ lược về tác giả

Robert Kiyosaki là một doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả và diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Ông là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng lớn.

Những cuốn sách của Robert Kiyosaki đều nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả. Đặc biệt là những bạn khao khát vươn lên để giàu có và thành công.

Ông sinh ra trong một gia đình bình thường. Nhưng nhờ những bài học từ hai người cha của mình, Robert đã vươn lên đạt mục tiêu tự do tài chính và thành công cho đến ngày nay.

Sơ lược về cuốn sách Sử dụng đồng vốn

Dạy Con Làm Giàu (Tập 2) - Sử Dụng Đồng Vốn WINVN30

Sử dụng đồng vốn là tiếp nối câu chuyện “Cha giàu cha nghèo” – những bài học mà tác giả nhận được từ hai người cha của mình.

Sử dụng đồng vốn với những quan điểm mới về đồng vốn và cách sử dụng tiền hiệu quả chính xác là những gì bạn cần để giải quyết sự khủng hoảng về tài chính của mình.

Cuốn sách kinh doanh này cũng sẽ giúp bạn nhận ra sự giàu có đích thực là gì mà còn biết cách quản lý nguồn tài chính của họ một cách có hiệu quả nhất. 

CÁC PHẦN TRONG SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN

PHẦN 1: KIM TỨ ĐỒ

Trong phần này Robert Kiyosaki sẽ giúp bạn định hình bản thân, xác định vị trí và hướng đi của mình trong tương lai.

Cách kiếm tiền của mọi người trong xã hội đã phân chia họ thành những nhóm xã hội khác nhau dẫn đến sự an toàn tài chính khác nhau. Trong Sử dụng đồng vốn, Robert Kiyosaki đã chia xã hội thành 4 nhóm gọi là Kim tứ đồ.

  • Nhóm L (nhóm người Làm công): Gồm những người làm thuê cho 1 công ty hay 1 tổ chức nào đó. Không quan trọng là họ đang nắm giữ chức vụ gì, những người này chỉ mong muốn hoàn thành công việc được giao để nhận 1 phần lương nhất định nào đó hàng tháng.
  • Nhóm T (người làm Tư): Những người này tự hoạt động kinh doanh nhờ chuyên môn của họ. Số tiền họ kiếm được phụ thuộc vào thời gian họ bỏ ra và tay nghề của họ
  • Nhóm C (Chủ doanh nghiệp): Những người này thành lập công ty, tuyển nhân sự và cả người quản lý cho công ty của họ. Họ có thể bỏ rất ít thời gian cho doanh nghiệp mà vẫn thu lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.
  • Nhóm Đ (nhà Đầu tư): Gồm những người có khả năng bắt tiền tự sinh sôi nảy nở. Họ không giống những con buôn hay những kẻ mua bán cổ phiếu hàng ngày vẫn tự coi mình là nhà đầu tư. Khi thị trường đi lên, họ gặt hái lợi nhuận. Khi thị trường đi xuống, họ càng kiếm được nhiều hơn.

Mỗi người trong chúng ta ít nhất cũng thuộc về một trong bốn nhóm người đó. Chúng ta đều có khả năng kiếm tiền từ cả 4 nhóm trên tứ đồ cho dù bạn làm ngành nghề nào đi nữa, bạn đều có thể tồn tại và làm việc cho cả 4 nhóm.

DẠY CON LÀM GIÀU - TẬP 2 SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN WINVN30

Tứ đồ giúp cho bạn thấy được mình đang thuộc nhóm người nào. Nhờ đó bạn có thể tự vạch cho mình một hướng hành động theo những gì bạn mong muốn trong tương lai. Một khi bạn tự chọn cho mình một con đường riêng biệt có thể đưa bạn đến sự tự do về tài chính.

PHẦN 2: KHAI THÁC NHỮNG GÌ TÀI GIỎI NHẤT

Khai thác những gì tài giỏi nhất trong bạn nói về cách làm thế nào để trở thành người bạn muốn.

Bạn đã bao giờ muốn thử thách bản thân bởi những việc bạn chưa từng làm hay không? Giới hạn bản thân bạn là gì? Nếu bạn chưa trả lời được câu hỏi đó tức là bạn chưa thật sự là chính mình.

Hãy bước ra vùng an toàn, phấn đấu trở thành con người khác. Hãy trở thành phiên bản “lợi hại” nhất của chính mình chứ không phải những gì bạn phải làm hôm nay.

PHẦN 3: ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG NHÓM C VÀ Đ

Tác giả sẽ giúp bạn đi sâu chi tiết về 7 bước đi trình tự mà bạn cần có để gia nhập vào hội nhóm người làm chủ và đầu tư.

Để trở thành một người thuộc nhóm C hay Đ bạn cần thông minh, nhạy bén và sáng suốt hơn. Bạn phải kiểm soát được hướng đi của đồng tiền hay nói cách khác là biết kiểm soát tài chính.

Phần cuối trong Sử dụng đồng vốn sẽ tạo một cú đột phá trong cuộc đời chính bạn. Với những gì Robert Kiyosaki chia sẻ, hy vọng có thể giúp bạn mở ra cánh cửa hướng tới sự tự do tài chính.

ĐỐI TƯỢNG CỦA CUỐN SÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN

Bạn đang đi học? Hay vừa ra trường và đang đối mặt với việc thất nghiệp? Bạn đang cố gắng duy trì cuộc sống với mức lương an toàn? Còn cuốn sách nào phù hợp với bạn hơn Sử dụng đồng vốn.

Sử dụng đồng vốn được viết cho những ai sẵn sàng muốn thay đổi vị trí của mình hôm nay. Để trở thành người bạn muốn trở thành. Đặc biệt cho những người thuộc nhóm làm công lĩnh lương và tư nhân đang khao khát được vươn mình. Đây thực sự sẽ là bước khởi đầu cho bạn để hướng tới sự tự do về tài chính.

LỜI KẾT

Cuộc sống là sự vận động liên tục. Một khi bạn dừng chân hay chọn điểm đích an toàn bạn sẽ bị bỏ lại. Thật may mắn khi Robert Kiyosaki đã giúp chúng ta vạch ra con đường đi trong Sử dụng đồng vốn. Tuy đầy thử thách nhưng chắc chắn phần thưởng mà bạn nhận được sau đó sẽ là “quả ngọt”.

ĐỌC THÊM: DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 1 – CHA GIÀU CHA NGHÈO

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh #congdongphaisinhvn30
HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *