DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 5: ĐỂ CÓ SỨC MẠNH VỀ TÀI CHÍNH

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 5 Để có sức mạnh về tài chính WINVN30

Dạy Con Làm Giàu Tập 5 : Để có sức mạnh về tài chính

Sách - Dạy con làm giàu - tập 5 - để có sức mạnh về tài chính winvn30

Đây là cuốn sách kinh doanh đặc biệt dành cho những ai muốn khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống đế làm giàu, muốn phát hiện và phát huy tài chính năng lực của mình, muốn trở thành người học suốt đời.

NỘI DUNG CỦA CUỐN SÁCH

PHẦN I: SỨC BẬT TRÍ NÃO

Đây là phần quan trọng nhất của cuốn sách. Trong phần này, bạn sẽ thấy tại sao tiền không giúp cho bạn trở nên giàu có, bạn sẽ thấy dạng sức bật quan trọng nhất trên thế giới, trí não của bạn, có khả năng làm cho bạn giàu lên hay nghèo đi như thế nào. Cũng như một người có thể sử dụng, lạm dụng hay sợ hãi sức bật nợ nần, mọi chuyện cũng tương tự khi bàn về vấn đề trí não, một dạng sức bật cực kỳ mạnh mẽ.

NGÔN TỪ LÀ SỨC BẬT

Bạn sẽ thấy được sức mạnh của ngôn từ. Người bố giàu luôn luôn nói: “Ngôn từ là sức bật. Ngôn từ là những công cụ hùng mạnh – công cụ của trí não. Nhưng cũng như khi con có thể dùng các món nợ để làm cho mình giàu lên hay nghèo đi, ngôn từ có thể giúp con giàu lên hoặc làm con nghèo đi”.

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu về sức mạnh của ngôn từ, những người giàu sử dụng những từ giàu và những người nghèo sử dụng những từ nghèo. Người bố giàu thường nói: “Trí não của con có thể là tài sản quý giá nhất hoặc là tiêu sản nặng nề nhất. Nếu dùng từ đúng, con sẽ trở nên giàu có. Nếu dùng từ sai, trí não của con sẽ làm cho con nghèo đi”.

TẠI SAO ĐẦU TƯ KHÔNG PHẢI LÀ MẠO HIỂM?

Đó là do nhận thức của từng người. Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy tại sao đầu tư không hề có chút mạo hiểm nào cả. Để có được những cơ hội đầu tư an toàn và có lợi nhuận cao, trước tiên người ta phải bắt đầu bằng cách thay đổi ngôn từ của mình.

Nếu bạn muốn nghỉ hưu sớm và giàu có, bạn cần phải vận dụng trí não để phục vụ bạn chứ không phải chống lại bạn. Nếu bạn không thể làm thế thì hai phần còn lại của cuốn sách sẽ chẳng ích gì cho bạn đâu.

PHẦN II: SỨC BẬT KẾ HOẠCH

NGHỈ HƯU SỚM ĐỂ LÀM GIÀU

Một trong những thuận lợi của việc nghỉ hưu sớm là có nhiều thời gian rảnh để làm giàu. Ngày nay, chúng ta không chỉ có thể có những bất động sản có giá trị mà còn xây dựng được một nhà xuất bản, một công ty khai thác mỏ, cũng như đầu tư vào thị trường chứng khoán. Như người bố giàu thường nói: “Rắc rối khi có một công việc đảm bảo là nó ngăn cản việc làm giàu”. Hay nói khác, chúng ta nghỉ hưu sớm nhằm có nhiều thời gian để trở nên giàu có.

Đây là thời đại mà tất cả chúng ta đều cần phải hiểu biết nhiều hơn về tiền bạc, thời đại mà tất cả chúng ta đều phải tự mình chịu trách nhiệm tài chính, và ít phụ thuộc hơn vào công ty hay nhà nước trong việc chăm lo cho mình khi không còn làm việc nữa.

Nếu bạn muốn nghỉ hưu sớm và giàu có, bạn sẽ cần một kế hoạch tốt. Phần III nói về một dạng sức bật rất quan trọng của việc lập kế hoạch để được nghỉ hưu sớm và giàu có.

PHẦN III: SỨC BẬT HÀNH ĐỘNG

Trong thế giới thực, chưa đến 5% dân số Mỹ giàu có bởi vì có thể 95% dân số đều muốn được giàu có nhưng chỉ có 5% bắt tay vào hành động mà thôi.

Trong thời đại phát triển như hiện nay, giáo dục là quan trọng hơn bao giờ hết. Có đôi khi, để đạt được thành công, chúng ta cần phải học cách không làm những điều mà chúng ta được dạy là nên làm. Nếu không học được cách phạm lỗi, té ngã, vượt qua sự bối rối, ta sẽ không thể nào nghỉ hưu sớm và giàu có được.

BA CÁCH MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ LÀM ĐỂ TRỞ NÊN GIÀU CÓ

Trong Phần III nói về những điều thật đơn giản và dễ dàng mà mọi người đều có thể làm được để trở nên giàu có. Về ba loại tài sản chính giúp người ta giàu có và cho phép họ nghỉ hưu sớm. Ba loại tài sản này là:

1. Bất động sản
2. Chứng khoán
3. Doanh nghiệp

Hãy dành thời gian để tìm kiếm những tài sản này thay vì làm việc để kiếm tiền. Như người bố giàu đã nói: “Việc làm giàu bắt đầu từ một bộ óc đúng đắn, những ngôn từ đúng đắn và những kế hoạch đúng đắn.”

Cuốn sách thực sự là một cuốn cẩm nang tuyệt vời, cung cấp những bí quyết và kiến ​​thức quý báu để giúp mỗi bạn trẻ vững vàng, tự tin hơn khi bước chân ra khỏi cổng trường để vào thế giới thực – thế giới mà mỗi người chúng ta phải đối mặt với khó khăn, áp lực về tài chính, về các mối quan hệ trong suốt năm năm tiếp theo của đời sống. 

Đọc thêm: DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 4: CON GIÀU CON THÔNG MINH

HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *