DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 6: NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 6: NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG – ROBERT KIYOSAKI

Trong tập 6 của bộ sách, Robert Kiyosaki không kể những bài học và trải nghiệm của mình. Thay vào đó, toàn bộ 22 chương của cuốn sách là 22 câu chuyện của những nhân vật khác nhau.

Họ là những độc giả vô tình biết đến “Dạy con làm giàu” và đã ứng dụng thành công những nội dung ấy vào chính cuộc đời mình. Họ sẽ kể cho chúng ta những trở ngại và sai lầm họ đã mắc phải trong quá trình thực hành bộ sách, với hi vọng giúp chúng ta hạn chế được những lần sai và rút ngắn quãng đường đi tới thành công của mình hơn.

DẠY CON LÀM GIÀU - TẬP 6: NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG WINVN30

Sơ lược về cuốn sách

Trong những quyển Dạy Con Làm Giàu trước, tác giả đã giới thiệu Kim tứ đồ miêu tả bốn loại người trong thế giới tài chính. Người bố giàu dạy rằng bên phải của Kim tứ đồ là nơi mà tiền bạc làm việc cho bạn. 

DẠY CON LÀM GIÀU - TẬP 6: NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG WINVN30

NHÓM L VÀ T 

Nhóm người làm công lãnh lương L tìm kiếm sự an toàn công việc và phúc lợi, trong khi nhóm T là một chuyên viên và “sở hữu” công việc của mình. Càng thành công, họ càng bận rộn hơn và càng gắn chặt với công việc hay dự án kinh doanh của mình. 

NHÓM C VÀ Đ

Chủ doanh nghiệp có những người khác làm việc cho mình và có các hệ thống xác định để doanh nghiệp hoạt động. Còn nhà đầu tư có tiền mặt làm việc cho mình. Sự tự do tài chính được tìm thấy ở cột bên phải của Kim tứ đồ. 

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Những người chia sẻ các câu chuyện thành công của họ trong quyển sách này đều muốn giành được một mục tiêu tương tự như nhau: sự tự do tài chính. Tất cả họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ. 

Họ chia sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó. Như người bố giàụ khuyên bảo, họ phát triển con đường riêng thích hợp cho mình.

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản. Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.

Có phải tất cả những người thành công đều là chuyên gia tiền bạc?

Không ai trong số họ là những chuyên gia về tiền bạc trước khi họ bắt đầu sự giáo dục tài chính của mình. Một số có những bằng cấp cao từ các trường đại học danh tiếng. Một số người khác chỉ tốt nghiệp trung học. Và một vài người vẫn đang đi học.

Tuy nhiên, bất kể nền tảng giáo dục của họ ra sao, giờ đây tất cả họ đều hiểu tầm quan trọng của việc nắm giữ các tài sản. Họ hiểu biết sự khác nhau giữa nợ tốt và nợ xấu. Bất kể hoàn cảnh cá nhân của họ như thế nào, họ bắt đầu về mặt tài chính ra sao, tất cả họ đều học được những khía cạnh quan trọng nhất của vòng quay tiền mặt. Bên cạnh đó, họ cũng kiểm soát cuộc sống tài chính và vững vàng trên con đường của sự tự do tài chính. 

BẠN CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Nếu bạn từng cảm thấy thất vọng vì việc làm công lãnh lương hay làm tư không cho bạn sự an toàn tài chính mà bạn khao khát. Nếu những đầu tư của bạn thất bại, bạn mệt mỏi vì những lời khuyên tài chính cũ xì. Bạn lo lắng về việc nghỉ hưu, hay bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bạn có thể tìm thấy con đường đến sự tự do về tài chính trong quyển sách này.

Quyển sách gồm các câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu. Sau đó họ đã tìm thấy con đường đi đến sự thành công tài chính của riêng mình. Bạn có thể tạo ra câu chuyện thành công từ bộ sách Dạy Con Làm Giàu của riêng bạn.

ĐỌC THÊM: DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 5: ĐỂ CÓ SỨC MẠNH VỀ TÀI CHÍNH 

HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *