ĐƯỢC BAO NHIÊU – MẤT BAO NHIÊU

☘ Những nhà đầu tư thành công không phải là những người kiếm tiền trong một thời gian ngắn sau đó biệt tích khỏi thị trường, mà được định nghĩa là những người có thể kiếm tiền ổn định một cách lâu dài.

☘ Một số nguyên tắc chung mà người đầu tư thành công nào cũng có:

🌼 Luôn có điểm dừng: họ hiểu rõ rằng trong đầu tư, rủi ro là luôn xảy ra, và việc không có ngưỡng dừng lỗ đồng nghĩa với việc đi xe trên đường mà không có phanh vậy.

🌼 Ước lượng trước tỉ lệ rủi ro: họ luôn ước lượng trước rủi ro thua lỗ là bao nhiêu trước khi “đặt cược” vào một giao dịch. Như vậy, họ sẽ có một tâm thế vững vàng trước những biến động không như ý muốn.

🌼 Có một phương pháp giao dịch đã được kiểm nghiệm qua nhiều chu kì của thị trường: mỗi người có một phương pháp giao dịch phù hợp với chính mình cho nên họ chỉ nâng cấp lên theo thời gian chứ không bỏ đi hoàn toàn.

🌼 Kiên trì và dũng cảm trước những thất bại lớn: họ luôn có sự dũng cảm để đối mặt trước những thất bại lớn hoặc rất kiên trì theo thời gian vì họ hiểu rằng đầu tư là một quá trình lâu dài.

🌼 Sự kỉ luật: họ luôn bám sát và kiên định với phương pháp của mình.
Nhà đầu tư George Soros nói rằng: “Bạn đưa ra quyết định đúng hay sai không quan trọng, quan trọng là bạn kiếm được bao nhiêu khi đúng và mất bao nhiêu khi sai.”

☘ Với những gì đã trải qua trên thị trường, nhà WinVN30 luôn nhắc các Anh Chị học viên mỗi ngày để tránh rủi ro, thiệt hại với khoản đầu tư của mình và có một tâm thế khi giao dịch được vững vàng, An – Vui.

☘ Nếu bạn muốn vừa có tiền, vừa có kiến thức và có sự thành công trong thị trường chứng khoán, hãy tuân thủ những nguyên tắc trên.

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh

🔰 HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *