HỌC CÁCH XUA TAN ĐI CẢM XÚC TIÊU CỰC

HỌC CÁCH XUA TAN ĐI CẢM XÚC TIÊU CỰC WINVN30

HỌC CÁCH XUA TAN ĐI CẢM XÚC TIÊU CỰC

Ai cũng có ít nhiều “hạt bụi” tiêu cực trong lòng, vào những khoảnh khắc không ngờ tới lại đồng loạt phủ kín tâm trạng, khiến mắt mình không nhìn thấy điểm tốt của bản thân, mù mờ về tương lai sắp tới…

Dưới đây là vài điều bạn cần nhớ để “quét” tâm trạng tiêu cực.

Khi bạn sợ hãi thì nỗi sợ sẽ thôi thúc bạn phải thay đổi. Vì vậy hãy lấy nỗi sợ làm động cơ phấn đấu. Sợ bệnh tật thì phải điều chỉnh lối sống chứ đừng mua đầy thuốc thang. Nếu sợ tăng cân thì phải năng vận động. Sợ mình “không làm được gì” thì cứ học dần từng thứ một.

Khi bạn lười biếng hoặc chán nản là vì bạn không cảm nhận được sự tiến bộ trong quá trình làm việc. Đó có thể là vì công việc này không phù hợp với bạn, phương pháp làm việc không hiệu quả… Hãy tìm cách thay đổi góc nhìn, phương pháp chứ đừng vội trách bản thân không biết tự giác.

Khi bạn thất vọng nghĩa là bạn đã kỳ vọng quá cao so với thực tế. Thất vọng giúp bạn nhận ra sự chênh lệch này để biết điều chỉnh mức kỳ vọng của bản thân.

Khi bạn ghen tỵ hoặc tự ti nghĩa là bạn đang so sánh khuyết điểm của mình với ưu điểm của người khác. Nhưng chỉ có bản thân mỗi người mới hiểu rõ ưu/nhược điểm của mình và ai cũng có xu hướng phô bày ưu điểm, che dấu khuyết điểm. Và bạn cũng vậy, khuyết điểm bạn nhìn thấy ở mình không phải là thứ định nghĩa bạn.

Cuộc sống vốn bất biến, quan trọng là bạn phải thay đổi, có như vậy bạn mới nhìn thấy thế giới muôn màu. Mở cửa trái tim, suy nghĩ thoáng hơn, dang rộng vòng tay, bạn sẽ thấy được đất trời bao la rộng lớn.

Chúc cả nhà cuối tuần bình an.

Đọc thêm: QUÊN HÔM QUA, SỐNG CHO NGÀY MAI 

HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *