MARTY SCHWARTZ – NHÀ GIAO DỊCH VÔ ĐỊCH

🌺 Marty Schwartz không phải là nhà đầu tư quá xa lạ với chúng ta khi nổi tiếng với việc biến từ 40.000 USD thành 20 triệu USD và là người dành giải nhất cuộc thi đầu tư lớn nhất nước Mỹ (US Investing Championship) vào năm 1984.
Bí quyết nào giúp ông đạt được những thành công lớn như vậy?

– Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một vài nguyên tắc mà Marty Schwartz sử dụng. Đây đều là những nguyên tắc quan trọng, nếu bạn nắm vững chúng thì cơ hội thành công là rất lớn.

🌟 Đặt yếu tố kỷ luật lên hàng đầu:
– Đây là nguyên tắc mà bất kì nhà giao dịch thành công nào cũng phải duy trì và trở thành thói quen.

🌟 Kết nối thị trường với tâm trí của nhà giao dịch:
– Dành thời gian để nghiền ngẫm, nghiên cứu thị trường. Từ đó, bạn hiểu được cách thị trường vận động, dữ liệu trong quá khứ và ảnh hưởng từ nó đến tương lai.

🌟 Đối thủ lớn nhất của mỗi nhà giao dịch:
– Nhiều người nghĩ rằng mình phải đối mặt với quỹ đầu tư, nhà giao dịch khác, đội lái khi giao dịch nhưng thực ra kẻ thù lớn nhất quyết định đến chiến thắng lại chính là bản thân ta. Bạn phải học cách chấp nhận thất bại thay vì cố gắng chứng minh cho mọi người thấy rằng thị trường là người khiến ta ra nông nỗi này.
– Hãy giao dịch dựa trên sự trách nhiệm thay vì đổ lỗi cho người khác vì chính bạn là người quyết định cuộc sống của mình chứ không phải ai khác.

🌟 Không đi ngược với thị trường khi bạn là nhà đầu tư nhỏ lẻ:
– Bắt đỉnh đáy là điều tồi tệ nhất mà những nhà đầu tư nhỏ lẻ mắc phải. Chúng ta thành công được mấy lần trong việc bắt đỉnh đáy hay lại mất đi một khoản tiền lớn do giao dịch ngược xu hướng? Hãy chấm dứt việc này lại và bơi theo dòng nước nếu bạn chưa đủ khả năng để chống lại “cá mập”.

🌟 Điểm dừng trong khi giao dịch:
– Trước khi giao dịch một vị thế, hãy luôn biết được số tiền mà bạn sẵn sàng mất là bao nhiêu.
– Hãy biết điểm cắt lỗ của mình và tôn trọng nó. Điều quan trọng nhất trong việc kiếm tiền là không để mức thua lỗ của bạn vượt quá tầm kiểm soát.

🌺 Học theo người thành công là con đường ngắn nhất tiến đến sự thành công và trả giá thấp nhất cho các bài học thất bại.

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh

🔰 HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *