Sức mạnh tiềm thức – Joseph Murphy

Sức mạnh tiềm thức – Joseph Murphy

Tác giả Joseph Murph

Tác giả Joseph Murphy – Người khơi dậy tiềm thức – ECCthai

Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách về chủ đề khai phá sức mạnh tiềm năng của con người.

Ông đưa ra những kĩ thuật đơn giản nhưng được chứng minh một cách khoa học. Và đưa một sự thật đầy kinh ngạc là sức mạnh trong tiềm thức mỗi người có thể mang đến những điều vô cùng kì diệu, chữa lành mọi vết thương tâm lý.

Sơ lược về cuốn sách:

Sức Mạnh Tiềm Thức sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thanh thản, hạnh phúc –  Bizbooks

Cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức là một trong những tác phẩm được đánh giá cao bởi độc giả và các chuyên gia. Và nằm trong danh sách những cuốn sách phát triển bản thân bán chạy nhất mọi thời đại.

Cuốn sách bao gồm 20 chương là những chia sẻ của tác giả nói về cách vận hành và tác động của tiềm thức, cũng như phương pháp áp dụng vào từng khía cạnh khác nhau trong đời sống.

Với những bài học khác nhau trong cuộc sống, “Sức mạnh tiềm thức” không những thúc đẩy bạn phát triển mà còn giúp bạn vượt qua những khó khăn, chữa lành những vết thương trong tâm hồn bạn. Điều này đưa bạn đến với cuộc sống bình an và hạnh phúc chỉ bằng cách thay đổi tư duy.

Một số đoạn trích hay:

1. Tiềm thức luôn có khuynh hướng hướng về cuộc sống, thế nên bạn chỉ cần tác động đến ý thức. Hãy nuôi dưỡng ý thức bằng những nhận thức đúng đắn

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay. Nhưng để có được chúng, bạn phải hé mở cặp mắt tâm hồn và nhìn ngắm kho báu vô tận bên trong. Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn có thể rút lấy từ đó.

2. Quy luật của tâm thức là quy luật niềm tin. Điều này nghĩa là tin tưởng vào cách mà tâm thức hoạt động cũng tức là tin vào chính niềm tin vậy. Niềm tin của tâm thức chính là tư tưởng của tâm thức.

Hãy nhớ là niềm tin trong tâm thức bạn sẽ dẫn đến kết quả. Ngưng chấp nhận những niềm tin, ý kiến sai lệch và những nỗi sợ hãi đã đầu độc chúng ta. Từ đây, bạn sẽ luôn tiến bộ và hướng về phía trước.

3. Tiềm thức tiếp nhận những mệnh lệnh bạn trao cho nó. Dựa trên những gì ý thức tin tưởng và nhìn nhận là đúng. Tiềm thức không hề nghi ngờ những mệnh lệnh hoặc nền tảng của những mệnh lệnh đó.

Bạn giống như một thuyền trưởng đang lèo lái con tàu. Thuyền trưởng phải đưa ra những mệnh lệnh đúng đắn và chính xác, nếu không tàu sẽ đắm. Bạn cần phải đưa ra những mệnh lệnh đúng đắn (ý nghĩ và hình ảnh) cho tiềm thức của mình. Bởi đó là nơi điều khiển và chi phối tất cả những kinh nghiệm của bạn.

4. Những lời ám thị của người khác thực chất không có sức mạnh để làm tổn hại bạn.

Sức mạnh của nó do bạn trao cho nó thông qua ý nghĩ và niềm tin của mình. Bạn hoàn toàn có thể loại trừ những tư tưởng hoặc phát biểu tiêu cực của người khác để khẳng định lại điều tốt đẹp. Bạn có sức mạnh để lựa chọn cách phản ứng của mình.

5. Triển khai một kế hoạch rõ ràng để chuyển tải những yêu cầu, mong muốn của bạn đến tiềm thức.

Đừng bao giờ nói: “Tôi không thể.” Hãy khắc phục nỗi sợ hãi bằng những ám thị tích cực: “Bằng sức mạnh của tiềm thức, tôi biết mình có thể làm được.”

Nếu bạn đang muốn tạo tài khoản demo chứng khoán phái sinh VPS. Hãy xem chi tiết tại đây

Lời kết

“Sức mạnh tiềm thức” có thể mang đến cuộc sống bình yên và tràn đầy hạnh phúc cho rất nhiều người trên thế giới này . Nhưng để làm điều đó, tuy đơn giản nhưng không dễ dàng. Chúng ta cần dành thời gian để chiêm nghiệm những bài học trong cuốn sách và làm phong phú đời sống nội tâm của chính mình. Hãy thực hành các phương pháp mà cuốn sách mang lại. Bạn sẽ thấy bạn thay đổi như thế nào.

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh #congdongphaisinhvn30
HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *