THÀNH CÔNG TRONG ĐẦU TƯ LÀ MỘT HÀNH TRÌNH DÀI

🌷 Giao dịch có thể mang đến cho bạn sự thành công và những cơ hội kiếm tiền diễn ra từng phút, từng giờ, từng ngày bên biểu đồ.

– Chính vì nhận thức tận dụng mọi cơ hội mà nhà đầu tư mới sẽ nhanh chóng lao vào giao dịch với tần suất lớn, mức độ rủi ro lớn và lượng thời gian lớn trong ngày.
– Vì thế, thành quả đến với họ rất chậm, trong khi sự mất mát về vốn, tinh thần diễn ra lại rất nhanh. Họ tuyệt vọng, chán nản, cay cú rời bỏ cuộc chơi trước khi chạm đến đỉnh vinh quang của một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Đăng kí tham gia CHUỖI CHIA SẺ YOU CAN 2021 miễn phí dành cho cộng đồng TẠI ĐÂY

🌷 Nếu chỉ một vài giao dịch may mắn và bạn trở nên giàu có sẽ không giúp bạn đi bền vững trên con đường đầu tư. Đầu tư để tạo ra tiền cần nhiều và rất nhiều thời gian để nó sinh nở ra.
– Lãi suất kép cộng thêm chất xúc tác “sự kiên trì” là công thức tạo nên sự giàu có. Thời gian đầu tư đúng đắn càng lâu, bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền và thành công trong thị trường tài chính.
– Warren Buffett từng nói: “Cuộc đời như một quả bóng tuyết, điều quan trọng là bạn phải tìm ra được những bông tuyết đủ sức kết dính và một sườn đồi đủ dài để nó lăn đi…”.

🌷 Điều mà hầu hết các nhà đầu tư thất bại không nhận ra đó là TÍNH BỀN VỮNG CỦA TỈ SUẤT LỢI NHUẬN trong nhiều năm. Sự thành công trong đầu tư không thể hiện qua con số tỉ suất % lợi nhuận trong một thời gian ngắn mà nó là cả một quá trình dài.

– Đừng kì vọng đầu tư phải có kết quả nhanh mà nên hiểu rằng: thành công không thể đến sớm là điều cần thiết để bạn phát huy hết tiềm năng của mình.

Đầu tư tạo ra tiền bằng sự kiên trì và kỉ luật, không phải bằng sự hiếu thắng.

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh

🔰 HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *