The Secret (Luật hấp dẫn) – Rhonda Byrne

 The Secret (Luật hấp dẫn) – Rhonda Byrne

Tác giả Rhonda Byrne

Rhonda Byrne

Là một nhà văn, nhà sáng tác đồng thời là một Đạo diễn nổi tiếng.

Bà bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một nhà sản xuất chương trình phát thanh. Sau đó trở thành nhà sản xuất các chương trình truyền hình.

Năm 2006, sự nghiệp của bà chuyển hướng mạnh mẽ và thành công vang đội.  Bà cho ra mắt bộ phim The Secret và được đón nhận vô cùng mạnh mẽ.

Sơ lược về cuốn sách The Secret

The Secret - Bí Mật - Rhonda Byrne

Là cuốn sách được bán chạy nhất chỉ vừa mới được xuất bản. Cuốn sách được dịch ra 50 ngôn ngữ và bán được 20 triệu bản.

Cuốn sách sẽ tiết lộ cho bạn một quy luật mạnh nhất trong tự nhiên – LUẬT HẤP DẪN. Qui luật này tác động và bao trùm mọi hoạt động, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng việc áp dụng qui luật này, bạn có thể thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Trước hết, chúng ta cần hiểu về Luật hấp dẫn là gì?

  • LUẬT HẤP DẪN: Trong vũ trụ luôn chứa những nguồn năng lượng, tất cả chúng sẽ dao động ở những tần số nhất định. Mỗi cá nhân bên trong vũ trụ cũng đều hoạt động với một tần số riêng biệt. Tần số này sẽ được tạo nên nhờ những suy nghĩ và cảm xúc của mỗi con người. Như vậy, có thể hiểu, luật hấp dẫn có nghĩa là chúng ta sẽ thu hút những thứ, những con người, những hoàn cảnh có cùng tần số sóng với chúng ta. 
  • HOẠT ĐỘNG CỦA LUẬT HẤP DẪN: Luật hấp dẫn luôn vận động dù bạn có biết đến nó, có tin nó hay không thì nó vẫn tồn tại. Như tác giả Rhonda chỉ ra: “Những người giàu có chỉ nghĩ những ý nghĩ về giàu có nhiều hơn, chứ chẳng có gì khác tồn tại trong tâm trí họ.”

6 Lời trích từ Cuốn sách The Secret

1. “Bạn trở thành và thu hút những gì bạn suy nghĩ đến”

Suy nghĩ của bạn có sức mạnh nhiều hơn những gì bạn có thể nhận biết. Nếu bạn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thu hút những điều tiêu cực vào cuộc sống của bạn. Nếu bạn tập trung vào những điều tích cực, những điều hạnh phúc, vũ trụ sẽ gửi những điều hạnh phúc đến theo cách của bạn.

Bạn phải chọn những suy nghĩ của bạn một cách cẩn thận. Chúng sẽ xác định mọi điều bạn muốn thu hút vào cuộc sống của bạn.

2. “Người ta nghĩ về những điều họ không muốn và thu hút vào càng nhiều hơn những điều như vậy”

Nếu như bạn quen suy nghĩ về những điều bạn muốn nhưng vẫn không có chúng trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không thu hút được những điều bạn muốn. Thay vào đó bạn sẽ thu hút càng nhiều hơn sự thiếu thốn.

Ví dụ, nếu như bạn giống như nhiều người thường suy nghĩ hay nói, “Tôi dường như không bao giờ có đủ tiền”. Bạn sẽ thu hút “không đủ tiền”. Nếu như bạn không muốn sự thiếu thốn, thì hãy ngưng suy nghĩ về những gì thiếu thốn trong cuộc sống của bạn.

3. “Những gì bạn tập trung với suy nghĩ và cảm xúc của bạn là những gì bạn thu hút vào sự trải nghiệm của bạn”.

Cách tốt nhất để thu hút những điều mà bạn thật sự mong muốn là bắt đầu thay đổi những suy nghĩ và xúc cảm của bạn để mang lại những điều đó.

4. “Luật hấp dẫn thể hiện cho chính bạn ra một cách đơn giản những gì sẽ phát ra cảm xúc tích cực của việc có những dì bạn muốn có trong lúc này”.

Những gì bạn cảm nhận đóng vai trò quan trọng nhất đối với những gì bạn muốn thu hút. Vì vậy, nếu như xúc cảm là hạnh phúc, vui mừng, biết ơn chiếm phần lớn trong cuộc sống của bạn, thì những điều tích cực sẽ đến với bạn.

5. “Cảm giác hạnh phúc sẽ hấp dẫn nhiều tình huống hạnh phúc hơn”.

Càng nhiều điều bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và biết ơn thì bạn sẽ càng thu hút những điều tích cực và tuyệt vời.

6. “Những gì chúng ta suy nghĩ và biết ơn là những gì chúng ta sẽ mang theo”

Một khi bạn tập trung vào việc biết ơn, bạn sẽ ngạc nhiên là bạn đã tìm thấy quá nhiều điều đẽ bạn có thể nói cảm ơn. Hãy làm điều này, và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi một cách ấn tượng.

Cách áp dụng Luật hấp dẫn vào cuộc sống

 Chúng ta cần làm theo 3 bước sau:

1. Đề xuất với vũ trụ – bạn cần biết rõ những điều mình muốn

2. Tin tưởng – bạn hành động và suy nghĩ như thể bạn đã nhận được những gì mình mong muốn

3. Đón nhận – bạn hình dung và cảm nhận sự tuyệt vời khi khi những điều tốt đẹp đó đã đến với mình. Chính suy nghĩ này đã tạo ra tần sóng tích cực và giúp điều đó mau tới với bạn hơn.

Lời kết

Đây là một cuốn sách nên có trong tủ sách của bạn. Nói về quy luật hấp dẫn, luật mạnh nhất trong tự nhiên. Hãy đọc và chiêm nghiệm những lời trích đáng giá, những lời khuyên bổ ích. Bạn có thể thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Khiến cuộc sống của bạn trở nên thành công và tốt đẹp hơn. 

Nếu bạn muốn trang bị tư duy, kiến thức, kỹ năng trên thị trường chứng khoán. Hãy tham gia khóa học này. 

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh #congdongphaisinhvn30

HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ WINVN30 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM
❤️ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁI SINH WINVN30
💌 Mở tài khoản trực tuyến trong 3 phút: https://bit.ly/mo_tai_khoan_winvn30
💌 Kênh tư vấn dành cho người mới bắt đầu: https://t.me/winvn30_kenhthaoluan
☎️ Ms Phụng: 0902. 882. 912 – Ms Trang: 0869. 192. 109 – Mr Duy: 0397. 116. 668

 

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *