TỔNG HỢP PHIÊN GIAO DỊCH NGÀY 10/09/2021

🍀 Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, thị trường chứng khoán tiếp đà tăng điểm mạnh hôm qua đã “nẩy” tăng thêm 4 điểm nữa. Tuy nhiên, lực cầu mất hút. Bên mua suy giảm dần lực mua trong khi nhu cầu bán chốt lãi sau giai đoạn tăng giá mạnh lại lên cao. Thị trường chứng khoán đang ngập ngừng ở vùng giá VnIndex 1.350 điểm và VN30-Index 1.450 điểm.
🍀 Sắc xanh tích cực nhất với VN-Index phiên sáng nay là VPB khi góp gần 1 điểm tăng cho chỉ số này, theo sau là các mã SAB, VRE, HVN. Ở chiều ngược lại, GVR, HDB và MWG là những mã có tác động tiêu cực nhất. Nhóm vận tải kho bãi giao dịch khá sôi động khi ghi nhận nhiều cổ phiếu tăng trần như VSC, CAG, MAS, VIP hay PGT. Cổ phiếu hàng không HVN tiếp tục duy trì đà tăng của mình ở mức 4.38%
🍀 Chuyển sang phiên chiều, các hợp đồng tương lai đều đang đồng loạt thu hẹp đà tăng. Hiện tại, hợp đồng VN30F2109 đang biến động giằng co quanh tham chiếu. Ở rổ VN30, VPB và VRE đang là cổ phiếu dẫn đầu với mức tăng hơn 2%. Kế tiếp là SAB và PNJ tăng hơn 1% và một loạt mã tăng khác. Ngược lại, HDB và GVR đang là cổ phiếu giảm sau nhất trong rổ với việc mất hơn 1%. Đáng chú ý, các doanh nghiệp mang sắc đỏ còn lại chỉ giảm chưa tới 1%.
🍀 Chốt phiên, VN30-Index chỉ tăng 1 điểm lên 1.448 điểm và chưa chinh phục được ngưỡng 1.450 điểm. HNX-Index chốt phiên giảm nhẹ dù gần như suốt ngày giao dịch tăng điểm.

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *