TỔNG HỢP PHIÊN GIAO DỊCH NGÀY 13/09/2021

🌾 Ngay từ khi mở cửa, hàng loạt cổ phiếu đã giữ sắc xanh. Lực đẩy từ hoạt động mua ròng của nhà đầu tư cá nhân tiếp tục thúc đẩy đà tăng của thị trường chứng khoán.
🌾 SAB là cổ phiếu đáng chú ý nhất sáng nay khi đạt mức tăng 3,4% ngay từ đầu phiên. VPB tiếp tục tăng mạnh sau thông tin NHNN chấp thuận nguyên tắc chuyển đổi hình thức pháp lý của công ty con VPB là FE Credit; MWG cũng tăng mạnh 4%. VnIndex một lần nữa đang nỗ lực kiểm định lại vùng điểm 1.350 điểm.
🌾 Chuyển sang phiên chiều, số mã giảm áp đảo ở rổ VN30 với 21 mã. GVR lao dốc hơn 4% và là mã giảm mạnh nhất nhóm này. HDB, BVH, PDR, PNJ, POW là những mã lùi hơn 2% và nhiều cổ phiếu hiện sắc đỏ hơn 1%. Bên cạnh SAB thì MWG tạo điểm nhấn lớn trong phiên khi vượt 5%, TPB và KHD tăng nhẹ trên 1%.
🌾 Kết thúc phiên giao dịch ngày 13/9, VnIndex giảm 4 điểm dù trong phiên giao dịch có lúc đã vượt 1.350 điểm. Như vậy là, VnIndex có thêm một phiên nữa kiểm định mốc 1.350 điểm bất thành và thị trường cần một nhịp lùi để lấy đà bật trở lại hoặc có thể sẽ phải lùi sâu hơn.

#winvn30 #dautuphaisinh #phaisinh

Related Articles

Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *